Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh
 

Tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc

Thứ sáu - 18/08/2017 13:19
Nhằm tăng cường năng lực ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn sản xuất qua các hoạt động hợp tác quốc tế, ngày 14 tháng 8 năm 2017, Trung tâm Công nghệ Sinh học TP. Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn công tác Hàn Quốc.
 
1

Tiếp đoàn về phía Trung tâm Công nghệ Sinh học TP. HCM gồm có TS. Nguyễn Đăng Quân, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm, TS. Hà Thị Loan, Phó Giám đốc Trung tâm và đại diện các Phòng, Tổ chuyên môn của Trung tâm. 

Tham gia cuộc họp còn Ban Lãnh đạo của Công ty Hoàng Linh Biotech.

Đoàn công tác của Hàn Quốc gồm Ông Hong Jeounggi, đại diện của Trung tâm Sáng chế và Cải tiến Kinh tế Chungnam (CCEI), Ông Rim Jason, Khu Công nghệ cao TP.HCM cùng đại diện các Tập đoàn, Công ty sản xuất thực phẩm Hàn Quốc như Good F&B,  D&E, Foodpia.
 
2

Trong cuộc họp, các bên thảo luận tìm kiếm sự hợp tác giữa CCEI và Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM trong việc thiết lập các cơ hội thương mại hóa nghiên cứu công nghệ sinh học giữa các công ty của Hàn Quốc và Việt Nam.
 
3

Một số nội dung hợp tác giữa hai bên đã được thống nhất về lĩnh vực sản xuất thực phẩm với thành phần bổ sung dịch chiết từ Sâm Ngọc Linh.

Kết thúc buổi họp, đoàn công tác đã đi thăm quan cơ sở vật chất phòng thí nghiệm, hoạt động nghiên cứu khoa học tại Trung tâm Công nghệ Sinh học và thăm quan thực tế tại Công ty Cổ phần BV Pharma.
 

Tác giả bài viết: Phòng Quản lý khoa học & HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,898
  • Tháng hiện tại127,060
  • Lượt truy cập:21530625
Liên kết web
Bộ giống vi sinh vật
0101
20210723 DG BANNER
logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây