Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh
 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm Trung tâm Công nghệ Sinh học

Thứ tư - 18/05/2022 10:15
Chiều ngày 17/5/2022, đoàn đại biểu của Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, do đồng chí Tô Đại Phong - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Công nghệ Sinh học, nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.
 
Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đăng Quân - Giám đốc Trung tâm đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy, của Ủy ban nhân dân Thành phố đối với tập thể và viên chức, người lao động của Trung tâm Công nghệ Sinh học. Đồng thời báo cáo với đoàn công tác về các kết quả nghiên cứu, các sản phẩm công nghệ nổi bật đã và đang được chuyển giao trong thời gian qua. Đặc biệt trong năm 2021, Trung tâm đã hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn về trang thiết bị, chuyên môn và nhân sự để thiết lập phòng xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 bằng Realtime-PCR và  hỗ trợ công tác xét nghiệm tại Bệnh viện; đồng thời điều động tạm thời cho Viện Pasteur Thành phố 03 máy Realtime-PCR để phục vụ xét nghiệm, phòng chống dịch, đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố.

Đồng chí Tô Đại Phong đã chúc mừng, đánh giá cao các kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trung tâm Công nghệ Sinh học trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp đội ngũ cán bộ khoa học, viên chức, người lao động của Trung tâm vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn Thành phố, đóng góp vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí cũng khẳng định, Ban Tuyên giáo Thành ủy sẽ tiếp tục tham mưu Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm, tạo điều kiện, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị các bộ, ngành Trung ương tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ được phát triển thuận lợi, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và đất nước./.

Hình ảnh của buổi thăm:
 
a
Đồng chí Tô Đại Phong - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh thăm,
chúc mừng Trung tâm Công nghệ Sinh học

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Tuấn, phòng HCQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lượt truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay3,117
  • Tháng hiện tại135,935
  • Lượt truy cập:21539500
Liên kết web
Bộ giống vi sinh vật
0101
20210723 DG BANNER
logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây