Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh

http://www.hcmbiotech.com.vn


Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/3/2023 tại hội trường Khu hành chính - tổng hợp, BCH Công đoàn đã phối hợp với BCH Chi Đoàn Trung tâm Công nghệ sinh học tổ chức buổi họp mặt...
Sáng ngày 08/3/2023 tại hội trường Khu hành chính - tổng hợp, BCH Công đoàn đã phối hợp với BCH Chi Đoàn Trung tâm Công nghệ sinh học tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Chi Đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động (VCLĐ) của cơ quan.

Mở đầu buổi họp mặt, Đ/c Trần Thị Thanh Hương, Trưởng Ban Nữ công - Công đoàn Trung tâm, đã ôn lại truyền thống của Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1983 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí cũng đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào nữ công nhân - viên chức năm 2022. Báo cáo chỉ rõ, trong điều kiện hoạt động theo cơ chế tự chủ của tổ chức khoa học và công nghệ cũng còn bất cập, nữ VCLĐ trong Trung tâm luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Ngoài công tác chuyên môn, nữ VCLĐ của Trung tâm cũng luôn làm tròn bổn phận người mẹ, người chị mẫu mực, người vợ đảm đang; chị em luôn tự giác, tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, đặc biệt là nhận thức về giới, không ngừng hoàn thiện và khẳng định chính mình, chủ động trong mọi mặt công tác. Năm 2022, toàn Trung tâm có 13 nữ VCLĐ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có 04 chị đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; 26 chị được Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng Giấy khen.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, Đ/c Nguyễn Đăng Quân, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em nhân ngày 8/3, đồng chí đã biểu dương những thành tích và ghi nhận sự đóng góp của nữ VCLĐ cơ quan trong thời gian qua; với tinh thần vượt khó, khắc phục khó khăn trong công tác nghiên cứu khoa học, toàn thể nữ VCLĐ đã làm việc tích cực, có trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về triển khai thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023, đồng chí đề nghị Ban Nữ công cùng toàn thể nữ VCLĐ trong cơ quan sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, tiếp tục duy trì và từng bước đưa phong trào nữ công nhân - viên chức trong cơ quan phát triển hơn nữa.

Trong dịp này, Công đoàn Trung tâm Công nghệ Sinh học đã biểu dương 09 nữ VCLĐ có thành tích tiêu biểu trong học tập nâng cao trình độ chuyên môn. BCH Công đoàn và BCH Chi Đoàn cũng đã tổ chức tặng hoa cho 116 nữ VCLĐ trong cơ quan.

Cũng trong khuôn khổ buổi họp mặt, BCH Công đoàn đã giới thiệu một số hoạt động của Trung tâm Công nghệ sinh học hưởng ứng Hội thi “Áo dài Hoa tháng 3” do Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức và Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023. BCH Công đoàn, BCH Chi Đoàn cũng đã tổ chức hát Karaoke, tạo không khí sôi nổi, hào hứng chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3./.
 
bgd

Đ/c Nguyễn Đăng Quân, Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
 
Một số hình ảnh buổi họp mặt:
 
tnct
.
qlkh, ktoan
y duoc
  .
IMG 1414
.
hc

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Tuấn - Phòng Hành chính Quản trị

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây