Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh
 

Sản phẩm thử nghiệm: Bánh dầu Thủy phân BiBean

Thứ ba - 29/03/2016 21:07
Sản phẩm thử nghiệm: Bánh dầu Thủy phân BiBean
Thành phần:
  • Dung dịch nền thủy phân từ bánh dầu đậu phộng chứa nhiều loại acid amine hàm lượng cao (aspartic acid 2200ppm, glutamic acid 2200ppm, glycine 1000ppm, serine 1000ppm, lysine 800ppm, valine 600ppm, leucine 600ppm, alanine 500ppm, …)
  • N – 3,42%; P2O5 – 1,59%; K2O – 2,52%
  • Và một số vitamine, vi lượng khác
Công dụng:
Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu…Giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Qui cách:  500 ml/chai
 
Bánh dầu thủy phân BiBean

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở nắp
 
Cách sử dụng:
Pha loãng 15-20ml chế phẩm trong 08 lít nước, phun vừa ướt lá. Phun 01-02 lần/tuần, lúc trời râm hay nắng nhẹ.

Sản phẩm Thử nghiệm:
Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM
Địa chỉ: Số 2374, Quốc lộ 1, khu phố 2, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM.
Điện thoại:  08.38917832


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Dịch Vụ - Chuyển Giao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây