Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh
 

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm Trung tâm Công nghệ sinh học

Thứ năm - 18/05/2023 08:44
Chiều ngày 17/5/2023, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Công nghệ sinh học, nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Tại buổi làm việc, TS. Hà Thị Loan - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy, của Ủy ban nhân dân Thành phố đối với tập thể và viên chức, người lao động của Trung tâm Công nghệ sinh học. Đồng thời báo cáo với đoàn công tác về định hướng nghiên cứu, phát triển trong thời gian tới nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 30/01/2023 của Bộ Chính trị về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới, đặc biệt sẽ chủ động tham mưu cho ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện với các nhiệm vụ, giải pháp cốt lõi trong nghị quyết của Trung ương, phù hợp với đặc thù của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Thanh Sơn - Phó trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trung tâm Công nghệ sinh học trong thời gian qua, đặc biệt đã có nhiều thành tích trong thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn Thành phố. Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng chí chúc đội ngũ cán bộ khoa học, viên chức, người lao động của Trung tâm Công nghệ sinh học luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thêm nhiều thành công. Đồng chí mong muốn tập thể, viên chức và người lao động của Trung tâm tiếp tục đoàn kết, phát huy vai trò của mình, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 30/01/2023 của Bộ Chính trị, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và đất nước./.
 
1805
Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh thăm,
chúc mừng Trung tâm Công nghệ sinh học

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Tuấn - Phòng Hành chính Quản trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lượt truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay1,320
  • Tháng hiện tại171,597
  • Lượt truy cập:20926390
Liên kết web
Bộ giống vi sinh vật
0101
20210723 DG BANNER
logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây